BÁN KẾT HỘI THI HỌC THUẬT BIGBANG 2021 -LẦN THỨ XV

BÁN KẾT  HỘI THI HỌC THUẬT BIGBANG 2021 -LẦN THỨ XV

BÁN KẾT

HỘI THI HỌC THUẬT BIGBANG 2021 -LẦN THỨ XV

Qua các cuộc tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn từ vòng loại cho đến bán kết, các đội chơi đã cho thấy niềm thích thú và đam mê với Vật lý cũng như Hội thi Học thuật BigBang mà Khoa Vật lý tổ chức cho các bạn sinh viên và học sinh tham gia. Cuối cùng, Ban tổ chức Hội thi Học thuật BigBang 2021 xin chúc mừng các đội xuất sắc giành quyền vào chung kết BigBang 2021:

enlightenedĐội False Vacuum

enlightenedĐội VAC

enlightenedĐội Hòm Lượng Tử

Đây là ba đội thi đã xuất sắc thể hiện tài năng của mình và tận dụng tốt các cơ hội để có thể nhận được tấm vé vào Chung kết của cuộc thi. Chính vì lẽ đó, BTC Hội thi dự đoán rằng vòng Chung kết  năm nay sẽ diễn ra vô cùng đầy kịch tính và hấp dẫn.

Chung kết của Hội thi Học thuật BigBang 2021 - lần thứ XV sẽ được diễn ra vào ngày 09 tháng 05 năm 2021 tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ (thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được cập nhật sau trên Web và Fanpage của Khoa Vật lý).

Một số hình ảnh buổi Bán kết diễn ra ngày 25 tháng 04 năm 2021: