Buổi Sinh hoạt công dân cuối khóa cho sinh viên năm cuối của Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật năm học 2020-2021

Chiều ngày 27 tháng 03 năm 2021, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật đã tổ chức buổi sinh hoạt công dân riêng cho các sinh viên năm cuối của Khoa gồm các ngành Vật lý học, Hải dương học và Kỹ thuật hạt nhân. Nội dung của buổi sinh hoạt xoay quanh hai vấn đề chính là:

• Giới thiệu các cơ hội học tập, nghiên cứu chuyên sâu
  • Định hướng nghề nghiệp và tạo động lực sau khi ra Trường

Ban chủ nhiệm Khoa mong muốn thông qua buổi sinh hoạt không những cung cấp cho các em sinh viên năm cuối hiểu rõ hơn về các cơ hội học tập, nghiên cứu sau đại học tại Khoa cũng như các đối tác liên kết của Khoa trong và ngoài nước, mà Khoa còn hi vọng có thể cung cấp và chia sẻ cho các bạn sinh viên các thông tin thiết thực về các cơ hội việc làm, các kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, văn hóa làm việc tại các doanh nghiệp - công ty, các kỹ năng làm việc cần có,... và nhiều yếu tố liên quan tới định hướng nghề nghiệp khác.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự trao đổi, nêu các ý kiến và đặt các câu hỏi của các bạn sinh viên với các Thầy/Cô. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt của Khoa: