Buổi sinh hoạt công dân cuối khóa dành cho sinh viên năm cuối Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật

Buổi sinh hoạt công dân cuối khóa dành cho sinh viên năm cuối

Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật

Ngày 07 tháng 05 năm 2022 vừa qua, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật đã phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên tổ chức buổi sinh hoạt công dân cuối khóa cho sinh viên các ngành Vật lý học, Hải dương học và Kỹ thuật hạt nhân. Trong buổi sinh hoạt, đại diện Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật, Thầy TS. Đặng Hoài Trung đã có bài giới thiệu đến các em sinh viên năm cuối những cơ hội học tập sau đại học cũng như trao đổi, tư vấn cho các em về những định hướng, mong muốn nghiên cứu sau khi tốt nghiệp cử nhân. Đồng thời, trong buổi sinh hoạt còn có sự xuất hiện của khách mời là cựu sinh viên của Khoa Vật lý là Anh Phan Thanh Tùng đang công tác tại Công ty Bosch Global Software Vietnam. Anh Tùng đã đến để chia sẻ các kinh nghiệm cần có khi đi phỏng vấn, xin việc cũng như các kiến thức bổ ích về các kỹ năng mềm, quản lý thời gian... khi đi làm tại công ty.

Thông tin được Anh Phan Thanh Tùng chia sẻ: https://bit.ly/facultySharing2022

Một số ảnh về buổi sinh hoạt công dân cuối khóa: