Buổi trao đổi giữa công ty Điện Quang và Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuât

Vừa qua, Thầy Cô Khoa Vât lý - Vật lý kỹ thuật đã có buổi gặp mặt trao đổi với Công ty TNHH MTV Công nghê cao Điện Quang.  Trong gần 50 năm phát triển, Điện Quang từ đơn vị sản xuất sản phẩm thuần túy đã không ngừng nỗ lực trở thành công ty công nghệ hàng đầu, giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng qua những sản phẩm và bộ giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện.

Tại buổi trao đổi, Công ty và Khoa đã cùng nhau tìm hiểu về các hướng nghiên cứu của đôi bên. Từ đó, mở ra những cơ hội mới cho hợp tác phát triển cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực tập cũng như làm việc.

Hiện nay, công ty có chương trình dành cho các bạn thực tập với các công việc như: sản xuất chip LED, thiết kế mạch điện, lập trình nhúng, vẽ 3D, thiết kế và điều khiển các mô hình thông minh.

Buổi gặp gỡ này là một bước đệm cho sự hợp tác, phát triển của đôi bên cũng như các bạn sinh viên trong Khoa có được nhiều cơ hội việc làm sau này.