Chung kết Hội thi học thuật BigBang lần thứ XVII - năm 2024

Vòng Chung kết Hội thi học thuật BigBang lần thứ XVII - năm 2024

Vào sáng ngày 18/5/2024, tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã diễn ra Vòng Thực Tế Hội thi Học thuật BigBang 2024 - Hội thi học thuật lớn nhất của Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật. Các đội đã trải qua một ngày tranh tài đầy cam go, khó nhằn và không kém phần thú vị, hấp dẫn, đòi hỏi sự kết hợp nhạy bén giữa các thành viên và giải ra đáp án của các mật thư để về đến đích.

Vượt qua hàng trăm thí sinh để đến với vòng Chung Kết của cuộc thi, xin được chúc mừng TOP 4 đội thi xuất sắc nhất:

• DIO
  • ENTROP
  • Bánh mì trong giỏ cải
  • Liên Minh Tạch Môn

Thông tin vòng Chung Kết:
Thời gian: ngày 26/5/2024
Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG - HCM. Cơ sở 1, 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
BTC xin chân thành cảm ơn các đội vì đã dành thời gian tham gia thi đấu hết mình góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi. Mong rằng sau Vòng Thực Tế các đội sẽ có thêm những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích. Hy vọng các đội sẽ chuẩn bị thật tốt để thi đấu bùng cháy hơn nữa ở vòng Chung Kết nhé.

Các bạn đừng quên cùng chúng mình cổ vũ cho đội thi mình yêu thích bằng cách ghi tên đội thi dưới phần bình luận.
Giấy chứng nhận sẽ được gửi cho các đội vào chung kết, các bạn nhớ tham gia nhé. Và đừng quên check mail để nhận thông tin mới nhất nhất nè.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/doanhoivatly.khtn
Gmail: bigbang.vatly@gmail.com