Chương trình học bổng trao đổi sinh viên Temasek Foundation Leadership Enrichment and Regional Networking Programme @Nanyang Technological University (TF LEaRN @NTU) từ trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Singapore dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo nổi bật. Chương trình tập trung vào các chủ đề chính như Vai trò và tác động của châu Á, Năng lực liên văn hoá, Phát triển nghề nghiệp trong thế kỷ 21 và Khả năng phục hồi toàn diện.

1. Thời gian: Từ ngày 29/6 - 30/7/2022.
2. Địa điểm: Singapore (từ 29/6 - 15/7/2022) và Bangkok, Thái Lan (từ 19 - 30/7/2022).
3. Chi phí: Sinh viên được chọn sẽ nhận được tài trợ học bổng trị giá 5,300 SGD bao gồm:
+ Chi phí tham dự và chỗ ở khi tham dự chương trình tại NTU, Singapore và Bangkok, Thái Lan.
+ Hỗ trợ tài chính trị giá 1,500 SGD dành cho chi phí vé máy bay từ nơi ở đến Singapore, Singapore đến Bangkok, từ Bangkok về lại nơi ở và hỗ trợ sinh hoạt phí.
4. Điều kiện dự tuyển:
- Là sinh viên của các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM, đã hoàn thành ít nhất 02 học kỳ tại cơ sở đang theo học;
- Thành tích học tập xuất sắc (học lực thuộc nhóm 5% trong lớp);
- Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS: tối thiểu 6.0 đối với kỹ năng viết hoặc TOEFL: tối thiểu 570 (pBT)/ 90 (iBT)/ 237(cBT) hoặc tương đương);
- Có kinh nghiệm hoạt động ở vị trí lãnh đạo của các câu lạc bộ ngoại khoá và/hoặc tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng;
- Sinh viên được yêu cầu tham gia đầy đủ các hoạt động của chương trình.
5. Hồ sơ dự tuyển:
- Bảng điểm tiếng Việt (có xác nhận) và bản dịch tiếng Anh công chứng;
- Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh ghi rõ thông tin cá nhân và các thành tích đạt được;
- Bài tiểu luận bằng tiếng Anh (khoảng 200 từ) nêu lý do vì sao ứng viên nên được chọn tham gia chương trình (cần nêu rõ các vị trí lãnh đạo mà ứng viên đã hoặc đang đảm nhận hoặc có các hoạt động xã hội và phục vụ cộng đồng liên qua);
- Thư đề cử của giảng viên ĐHQG-HCM và kèm theo bảng thành tích ứng viên đạt được (bằng tiếng Anh);
- 01 Bản sao chứng chỉ trình độ ngoại ngữ (IELTS: tối thiểu 6.0 đối với kỹ năng viết hoặc TOEFL: tối thiểu 570 (pBT)/ 90 (iBT)/ 237(cBT) hoặc tương đương);
- 01 Bản sao trang thông tin cá nhân của hộ chiếu (không cần công chứng);
- 01 Hình thẻ Passport 4*6;
- Minh chứng các thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng.
Lưu ý: Sinh viên khi nộp hồ sơ dự tuyển vui lòng lưu lại hồ sơ bản mềm để hoàn thiện hồ sơ trực tuyến cho NTU khi được đề cử.
6. Quy trình nộp hồ sơ:
Gửi bản cứng (01 bản gốc, 01 bản photo) đến P.QHĐN (F.102, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5); đồng thời gửi bản mềm qua địa chỉ email internationalrelations@hcmus.edu.vn đến hết ngày 07/5/2022.