Chương trình thực tập cho đề tài tốt nghiệp cho sinh viên tại Đài Loan

Về: Chương trình thực tập cho đề tài tốt nghiệp cho sinh viên

Viện Kỹ thuật Y sinh, Đại học Quốc gia Chung Hsing (NCHU), Đài Loan, Prof. Congo Tak Shing Ching thông báo về chương trình thực tập:

1. Số lượng sinh viên: 05 (sinh viên năm thứ 4 của chương trình cử nhân)

2. Địa điểm thực tập: Viện Kỹ thuật Y sinh, Đại học Quốc gia Chung Hsing, Đài Loan;

3. Thời gian: ít nhất 03 tháng (từ tháng 4 đến tháng 6/tháng 7 năm 2024);

4. Công việc thực tập tại NCHU: Thăm lab và thực hiện đề tài tốt nghiệp (tại Lab Thiết bị Y sinh và Cảm biến) dưới sự hướng dẫn của GS. Congo Tak Shing Ching và các giáo sư khác thuộc Khoa Kỹ thuật Điện - Điện tử và Dân dụ Phòng thí nghiệm. Đề tài tốt nghiệp sẽ được giao bởi GS. Congo Tak Shing Ching, phối hợp với một giáo sư từ FPEP. Đề tài sẽ tập trung vào nhưng không giới hạn trong "Thiết bị trong Ứng dụng Y sinh."

5. Hỗ trợ tài chính: Sinh viên sẽ được hỗ trợ chi phí lên đến 38000 TWD bao gồm: 1 vé máy bay khứ hồi, phòng ký túc xá, hỗ trợ chi phí hàng tháng tối đa 6000 TWD/tháng và chi phí cho đề tài tốt nghiệp.

6. Yêu cầu:

- Sinh viên của VNUHCM-US

- Điểm trung bình tích luỹ tối thiểu là 7.0

- Hiệu suất tiếng Anh: ít nhất TOEIC 670 (2 kỹ năng), IELTS 5.5, TOEFL iBT 50 hoặc pBT 470. Yêu cầu khả năng lắng nghe và đọc tốt.

7. Đơn đăng ký bao gồm: Tiểu sử/Sơ yếu lý lịch; Bảng điểm học tập hiện tại, chứng chỉ tiếng Anh và Thư giới thiệu.

Hạn chót nộp hồ sơ: 23h59 ngày 28/02/2024.

Các bạn đăng ký bằng cách điền vào form: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfk5m8wxBwfO9sj4hEKxvLwLPiIJEtpUub7IoCqNrsk-n6xDA/viewform