Chương trình tuyển dụng tại Công ty Savarti 2023

Introduction about Layout Engineer:

Layout engineer - nói 1 cách đơn giản là vẽ, bố trí sắp xếp các linh kiện điện tử, kết nối chúng lại vào hình ảnh thực tế của các linh kiện và dây dẫn trên wafer trong qúa trình sản xuất chip điện tử là một phần sản phẩm mà các "Layout engineer" tạo ra.

Vị trí tuyển dụng dành cho các bạn đang là sinh viên và vừa tốt nghiệp đại học khoa Toán, Lý của trường Đại Học Sư Phạm:

1. Thực tập toàn thời gian:  Dành cho các bạn đang là sinh viên năm 3 trong thời gian nghỉ hè.
  2. Kỹ sư thiết kế vi mạch: Sinh viên tốt nghiệp Đại Học.

Chúng tôi thấy được ở các bạn:

1. Khả năng tư duy logic và tinh thần tự tìm tòi học hỏi của các bạn sinh viên khoa Toán, Lý.
  2. Sự sáng tạo, cũng như bạn giải một bài toán, lý bạn luôn tìm ra nhiều cách giải khác nhau và luôn hướng đến sự tối ưu thì công việc của công ty chúng tôi hiện tại cũng vậy.
  3. Khả năng giải quyết vấn đề, tự giải quyết vấn đề. Đây là một kỹ năng rất quan trọng trong công việc, vì vốn dĩ công việc chính của engineer đó là "debug". Khả năng phân tích bài toán để đưa ra những giả thuyết và tìm ra cách giải cũng giống như khả năng tìm ra nguyên nhân và giải quyết những vấn đề, lỗi sai trong công việc vậy.

Chúng tôi mang lại cho các bạn:

1.    Sinh viên thực tập:

• Để được hướng dẫn, học hỏi và trải nghiệm với chuyên ngành mới.
  • Để nhận được hỗ trợ lên đến 5,000,000 vnd/1 tháng.
  • Để tham gia các hoạt động team-building, thể thao với gia đình Savarti
  • Để trở thành các thành viên chính thức của công ty.

2.   Kỹ sư thiết kế vi mạch

• Được đào tạo, hướng dẫn tận tình từ các kỹ sư
  • Có mức thu nhập cạnh tranh cùng với nhiều quyền lợi tối ưu nhất mà công ty sẵn có.
  • Cơ hội tiếp tục học tập ở nước ngoài.

*** Hãy đến với Savarti để được thỏa sức đam mê, sáng tạo và khẳng định bản thân mình !

*** Đừng ngần ngại chia sẽ CV và bảng điểm của bạn với chúng tôi qua email hr@savarti.com