Danh sách chuyên ngành Khóa 2020 - Ngành vật lý học (Chính thức)

BCN Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật thông báo đến sinh viên khóa 2020 (và 2019B) Ngành Vật lý học kết quả xét duyệt vào chuyên ngành (Chính thức) như sau:

- Căn cứ vào nguyện vọng của sinh viên, căn cứ điều kiện vào chuyên ngành của các chuyên ngành, Khoa Vật Lý - Vật lý kỹ thuật quyết định những sinh viên Ngành Vật lý học - Khoá 2020 được vào các chuyên ngành theo danh sách đính kèm như sau:

+ Danh sách 13 SV vào chuyên ngành Vật lý điện tử:

+ Danh sách 10 SV vào chuyên ngành Vật lý chất rắn:

+ Danh sách 9 SV vào chuyên ngành Vật lý hạt nhân:

+ Danh sách 13 SV vào chuyên ngành Vật lý lý thuyết:

+ Danh sách 15 SV vào chuyên ngành Vật lý tin học:

+ Danh sách 15 SV vào chuyên ngành Vật lý ứng dụng:

- Danh sách 23 sinh viên không đủ điều kiện vào chuyên ngành phải học lại các học phần đại cương còn nợ và các học phần chung trong năm học 2022-2023. Đến tháng 07/2023, khoa sẽ xét vào chuyên ngành cùng với khóa 2021. Khi đó, nếu SV vẫn còn nợ nhiều học phần và điểm trung bình học tập quá thấp cũng sẽ không được vào chuyên ngành và không được đăng ký học tiếp.

- Sinh viên khóa 2018, 2019 còn nợ (hoặc chưa học) các học phần Anh văn phải hoàn tất  4 học phần anh văn hoặc nộp chứng chỉ tiếng anh đạt chuẩn đầu ra theo quy định trước khi đăng ký học các học phần chuyên ngành trong học kỳ I năm học 2022-2023. Sinh viên theo dõi các thông báo trên trang web trường để biết thông tin khi đăng ký học phần. Theo thông báo của Phòng Đào tạo về đăng ký học phần, sinh viên các khóa 2019 trở về trước không bị chặn điều kiện anh văn khi đăng ký học các môn chuyên ngành trong học kỳ I năm học 2022-2023.

- Sinh viên khóa 2020 còn nợ (hoặc chưa học) các học phần Anh văn phải hoàn tất 4 học phần anh văn hoặc nộp chứng chỉ tiếng anh đạt chuẩn đầu ra theo quy định trước khi đăng ký học các học phần chuyên ngành trong học kỳ I năm học 2023-2024.

Sinh viên có khiếu nại hoặc cần giải đáp vui lòng liên hệ Thầy Nhẫn (Giáo Vụ Khoa, Email: khoavatly@hcmus.edu.vn, Điện thoại: 0919 786 248). Khoa sẽ không giải quyết các trường hợp thay đổi chuyên ngành sau khi đã có quyết định chính thức (ngày 19/08/2022). SV xem thời khóa biểu và danh sách các học phần của HK I năm học 2022-2023 trên trang web Khoa, Bộ môn để đăng ký học phần theo đúng chuyên ngành. Bộ môn sẽ tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa vào tuần đầu của học kỳ, sinh viên xem lịch trên trang web của bộ môn hoặc trong email sinh viên.

Tp. HCM, ngày 16 tháng 08 năm 2022

BCN Khoa Vật lý - VLKT