Hoạt động Overcoming your internal limitations - season 2: Cách viết CV chuyên nghiệp và bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng

Ngày 16/04/2023, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật và đại diện công ty Bản Viên, Thạc sỹ giáo dục Trịnh Thị Kiều Trang (hiện đang công tác và giữ vị trí Learning and Development Supervisor) đã tổ chức hoạt động Cách viết CV chuyên nghiệp và bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng thuộc series Overcoming your internal limitations - season 2. Đây là series nhằm nâng cao kiến thức và trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần có khi sau khi tốt nghiệp.

Để chinh phục được nhà tuyển dụng, một trong các yếu tố quan trọng nhất là CV. Buổi chia sẻ đã trang bị cho các bạn sinh viên những nội dung mà một CV cần có, những công cụ hỗ trợ và những lỗi cần tránh khi viết CV. Hoạt động đã diễn ra thành công với sự tham gia từ các bạn sinh viên thuộc nhiều khóa của Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật.