Hoạt động Overcoming your internal limitations - season 3: Kỹ năng làm việc nhóm và Tư duy phản biện

Ngày 8/6/2024, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật đã tổ chức buổi đầu tiên trong chuỗi workshop Overcoming your internal limitations - season 3 với 2 chủ đề:

- Chủ đề 1Các kỹ năng giao tiếp và phối hợp trong làm việc nhóm

- Chủ đề 2: Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề

Hai chủ đề trên được trình bày bởi diễn giả ThS. Trịnh Thị Kiều Trang - Thạc sỹ ngành Quản lý giáo dục. Hiện đang công tác và giữ vị trí Operation s Manager tại Công ty Cổ phần Bản Viên.

Đến với hội thảo, về phía đại diện nhà trường hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Trần Thiện Thanh, Phó khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật. Thầy đã có phần quà cũng như hoa gửi tặng đến Chị Trang như một lời cảm ơn.

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các hoạt động nhóm, những tình huống giả lập cho các bạn sinh viên tự do nêu lên quan điểm, ý kiến cá nhân. Bên cạnh những kiến thức trọng tâm trong làm việc nhóm hay tư duy phản biện, các bạn sinh viên được tự do xử lý những tình huống khác nhau. Từ đó, các bạn rút được cho mình những bài học quý báu trong con đường học tập cũng như hành trình đi làm sắp tới.