Hội nghị cựu sinh viên Vật Lý 2024

Vừa qua, Ban chủ nhiệm đã phối hợp cùng Ban đại diện Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật tổ chức  “HỘI NGHỊ CỰU SINH VIÊN VẬT LÝ 2024”.

• Thời gian: 8g00 - 11g30, sáng thứ Bảy, ngày 29 tháng 06 năm 2024
  • Địa điểm: Phòng B11A, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.
  • Thành phần tham dự:

CLB Doanh nhân Trường Đh Khoa học Tự Nhiên

Ban đại diện CSV Vật lý

BCN Khoa Vật lý

Trưởng, phó các bộ môn Khoa Vật lý

Về phía Ban đại diện CSV Vật lý, ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp:

• Trưởng ban: Anh Diệp Bảo Cánh (Tổng giám đốc Cty Cổ phần Năng lượng Mặt trời đỏ),
  • Phó ban thường trực, Trưởng tiểu ban Tổ chức và nhân sự: Anh Lê Huỳnh Lân (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mantis Việt Nam)
  • Phó ban, Trưởng tiểu ban Doanh nghiệp và cộng đồng: PGS.TS. Nguyễn Văn Hiếu (Phó ban Khoa học và Công Nghệ ĐHQG-HCM).

Nội dung chính của buổi hội nghị xoay quanh về việc tổng kết các hoạt động và thành tựu đã thực hiện trong năm 2023. Bên cạnh đó, các phương hướng hoạt động, kế hoạch cho năm 2024 cũng như các năm kế tiếp cũng được các thành viên trong Ban đại diện và Ban chủ nhiệm Khoa đề xuất và thảo luận.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Huỳnh Văn Tuấn (Trưởng Khoa VL-VLKT) kiêm Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc hội nghị

Anh Lê Huỳnh Lân báo cáo về tổng kết các hoạt động và thành tựu trong năm vừa qua