HỘI THẢO: NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Vào ngày 25/6/2024 vừa qua, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật đã tổ chức hội thảo với chủ đề "Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng" nhằm tập huấn kỹ năng cho viên chức, người lao động.

Buổi hội thảo được trình bày và chia sẻ bởi diễn giả Hồ Thanh Hương. Chị từng là cựu sinh viên Vật lý, hiện nay là Giám đốc Vinfast Việt Nam.

Buổi chia sẻ diễn ra vô cùng sinh động qua các bài học và ví dụ thực tế của diễn giả. Các thính giả đã được chia sẻ và thực hành 7 kỹ năng quan trọng khi nói chuyện trước đám đông. Từ đó, các thính giả nắm vững các phương pháp trình bày vấn đề và tự tin giao tiếp khi đứng trước công chúng. Đây thực sự là một trải nghiệm quý giá, giúp VC-NLĐ phát triển khả năng chuyên môn cũng như năng lực giảng dạy, thuyết trình.

Về phía đại diện nhà trường hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Huỳnh Văn Tuấn, Trưởng Khoa khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật. Thầy đã trao quà và bó hoa tươi thắm tới diễn giả thay lời cảm ơn.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: