HỘI THẢO "XÂY DỰNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÁP ỨNG NHU CẦU XÃ HỘI"

Vào lúc 13h00, ngày 12 tháng 03 năm 2021, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia TP.HCM đã tổ chức Hội thảo với chuyên đề "Xây dưng các chương trình đáp ứng nhu cầu xã hội". Buổi Hội thảo được tổ chức với sự tham gia đầy đủ từ nhiều phía như: các Thầy/Cô giảng viên đang công tác và giảng dạy tại Khoa Vật lý, các Thầy/Cô giảng viên trong và ngoài Trường, đại diện các doanh nghiệp có hợp tác và liên kết đào tạo với Khoa, các cựu sinh viên của Khoa,... . Với thành phần tham dự đa dạng từ hơn 20 doanh nghiệp,hơn 10 chuyên gia đến từ các đơn vị là các Trường Đại học, Học viện, các Thầy/Cô giảng viên trong Trường và các cựu sinh viên nên buổi hội thảo diễn ra đầy sôi nôi, các bên đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho các chương trình đào tạo mới của Khoa.

Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đóng góp đến từ các doanh nghiệp, công ty, các cá nhân đã góp phần làm cho buổi Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Quý công ty, doanh nghiệp và các cá nhân:

- Công ty Faraday

- Công ty Ampere Computing

- Công ty On Semiconductor Việt Nam

- Công ty Techbase Việt Nam

- Công ty Bản Viên

- Công ty Red Sun

- Công ty Trí Đức

- Công ty Công nghệ CCVI

- Công ty Mantis

- Công ty đầu tư Tin học Đồng lợi

- Công ty Hybrid Controls Việt Nam