THƯ MỜI Tham gia buổi thảo luận hợp tác khoa học với các GS Đại Học National Tsing Hua (ĐH Thanh Hoa Đài Loan)

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên                           Độc Lập - Tự Do – Hạnh Phúc

Khoa Vật Lý – Vật Lý Kỹ Thuật

______________                                               ___________________________

Số:       /KHTN-QHQT                                      Tp. Hồ Chí Minh ngày 1 tháng 12 năm 2016

THƯ MỜI

Tham gia buổi thảo luận hợp tác khoa học với các GS Đại Học

National Tsing Hua (ĐH Thanh Hoa Đài Loan)

Kính gởi quý thầy cô và các em sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh

Khoa Vật Lý – Vật Lý Kỹ Thuật, trường ĐH Khoa học Tự nhiên sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thảo luận hợp tác khoa học và giới thiệu học bổng chương trình sau đại học của đại học National Tsing Hua (Đài Loan).

Thời gian tổ chức: 8h30 ngày 6/12/2016 (sáng thứ ba)

Địa điểm tổ chức: Phòng E205, Trường Đại học KHTN, 227 NVC, Quận 5

Nội dung:

-         8h30 – 9h: Introduce about National Tsing Hua University and the scholarship for master and PhD students.

-         9h – 9h45: Discuss the collaboration between prof. of National Tsing Hua University and Science University of HCMC.

1.      Prof. Yi-Wei Liu (AMO experiment, optics, laser, atomic physics, precision)(http://www.phys.nthu.edu.tw/~atom/english/index.html)

2.      2. Prof. Germar Hoffman (Condense matter experiment, Molecular Spintronics, Scanning Tunneling Microscopy, Surface Science, Nanotechnology)(http://w3.phys.nthu.edu.tw/c_teacher/ghoffmann.html)

-         10h – 11h: Interview students.

Khoa Vật Lý – Vật Lý Kỹ Thuật  kính mời thầy cô và các em quan tâm tham dự buổi giới thiệu này.

Kính chào trân trọng.

Lê Vũ Tuấn Hùng