Mời tham dự seminar về Tài chính Định lượng của Viện John von Neumann, ĐHQG TPHCM

Chương trình Thạc sĩ Tài chính Tính toán Định lượng (Quantitative and Computational Finance – QCF) đã được ra đời dưới sự phối hợp đào tạo giữa 2 đơn vị trực thuộc Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Viện John von Neumann. Đây là chương trình Cao học đầu tiên tại Việt Nam về chuyên ngành Toán-thống kế ứng dụng trong tài chính, quy tụ nhiều nhà khoa học trong nước và thế giới cũng như những chuyên gia đầu ngành trong ngân hàng đầu tư (Quant). Để giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về chương trình nhằm định hướng chọn ngành cao học trong tương lai, Viện JVN phối hợp với Khoa Toán-Tin ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức buổi seminar về chủ đề này.

Thời Gian : 10:00 đến 11:30 sáng Thứ Bảy 03/06

Địa điểm: Phòng I23, ĐH KHTN TP.HCM

Mời các em sinh viên, các nhà nghiên cứu quan tâm đến tham dự.

Thông tin về chương trình xin xem trong file đính kèm.