Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật tham quan công ty Bosch Global Software Technologies

Ngày 02/11/2023, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật đã có chuyến đi tham quan công ty Bosch Global Software Technologies tại khu chế xuất ETown Cộng Hòa. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của Quý Thầy Cô Ban Chủ Nhiệm Khoa cùng các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4 tại Khoa.

Các bạn sinh viên đã được Quý Công ty giới thiệu về các lĩnh vực mà công ty đã và đang phát triển bao gồm Giải pháp Di chuyển, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ Năng lượng và Xây dựng. Là tập đoàn tiên phong về Internet Vạn Vật (IoT), Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho Nhà thông minh, Công nghiệp 4.0, và Giao thông kết nối. Bên cạnh đó, các bạn còn được tìm hiểu về môi trường làm việc cũng như các kỹ năng cần thiết khi đi phỏng vấn. Sau chuyến đi, mỗi bạn sinh viên đã phần nào được trang bị thêm những kiến thức bổ ích giúp các bạn thuận lợi hơn trên con đường sắp đến.