Lễ trao học bổng - khen thưởng và Lễ tốt nghiệp của Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật năm 2023

Lễ trao học bổng - khen thưởng và

Lễ tốt nghiệp của Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật năm 2023

Vào sáng Chủ nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023, tại Giảng đường 1 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật đã tổ chức Lễ trao học bổng Mitsuba - học bổng Cựu sinh viên, Lễ khen thưởng Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân các ngành Vật lý học, Hải dương học và Kỹ thuật hạt nhân.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của:

Đại diện Nhà Trường:

• PGS.TS. Trần Lê Quan - Hiệu Trưởng nhà Trường

Đại diện Khách mời:

• Anh Nguyễn Văn Khoa: Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Mitsuba Việt Nam
  • Anh Vương Xương Ký: Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Mitsuba Việt Nam

Đại diện Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật:

• PGS.TS. Huỳnh Văn Tuấn - Trưởng Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật
  • PGS.TS. Trần Thiện Thanh - Phó Trưởng Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật
  • Quý Thầy/Cô Trưởng các Bộ môn/ngành và các Thầy Cô trong Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật.

Đầu tiên, đại diện Nhà Trường - PGS.TS. Trần Lê Quan, Hiệu Trưởng Nhà Trường đã có bài phát biểu chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đại học và tốt nghiệp trở thành các Tân cử nhân khoa học.

Thầy PGS.TS. Trần Lê Quan phát biểu tại buổi Lễ

Tiếp đến, PGS.TS. Huỳnh Văn Tuấn, Trưởng Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật, cũng đã có lời phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân ngành Vật lý học, Hải dương học, Kỹ thuật hạt nhân và gửi lời cảm ơn đến Quý bậc phụ huỳnh, các em sinh viên đã lựa chọn Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật là nơi học tập. Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật luôn phấn đấu trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thầy PGS.TS. Huỳnh Văn Tuấn phát biểu tại buổi Lễ

Chương trình buổi Lễ diễn ra gồm hai phần:

Phần 1: Lễ trao học bổng Mitsuba Việt Nam - học bổng Cựu sinh viên và Lễ khen thưởng Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Trong năm học 2023-2024, Công ty Mitsuba Việt Nam đã trao 8 suất học bổng và Quỹ học bổng Cựu sinh viên Khoa đã trao 16 suất học bổng cho các em sinh viên Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật có hoàn cảnh khó khăn mà đạt thành tích học tập tốt. Đây là nguồn động viên tinh thần và hỗ trợ về mặt vật chất giúp các em vững bước trên con đường học vấn.

• Lễ trao học bổng Mitsuba Việt Nam

Anh Nguyễn Văn Khoa phát biểu

Anh Nguyễn Văn Khoa và Anh Vương Xương ký trao học bổng Mitsuba cho các em sinh viên

• Lễ trao học bổng Cựu sinh viên Khoa

Thầy PGS.TS. Huỳnh Văn Tuấn trao học bổng Cựu sinh viên cho các em sinh viên

• Lễ khen thưởng Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Tại Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 25 - năm 2023, đội tuyển Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã vinh dự đạt Giải nhất toàn đoàn, 01 Giải nhì lý thuyết, 01 Giải nhất thực hành và 02 Giải nhì cá nhân giải bài tập.

Thầy PGS.TS. Trần Lê Quan trao giấy khen cho Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên

Phần 2: Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân các ngành Vật lý học, Hải dương học và Kỹ thuật hạt nhân.

Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và đã được công nhận tốt nghiệp trở thành các Tân cử nhân khoa học.