Lịch HK II năm học 2013-2014 (cập nhật)

Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật thông báo đến SV các khóa của Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật và Ngành Kỹ thuật hạt nhân lịch thi học kỳ II năm học 2013-2014như sau:

- Lịch thi các môn chung và các môn chuyên ngành thuộc giai đoạn 2 xem trong file đính kèmLịch thi đã được cập nhật các môn Phương pháp tính, Các phương pháp toán lý và môn Thực tập chuyên đề 4.

- Lịch thi các môn và các môn trả nợ tại Linh Trung xem trên trang web Trường

- Lịch thi các môn và trả nợ tại Nguyễn Văn Cừ xem trên trang web Trường

Sinh viên xem lịch thi tại bảng thông báo của Khoa, Trường và trong tài khoản sinh viên để đi thi theo đúng giờ, ngày và phòng thi. Lưu ý SV phải kiểm tra lại các thông tin về các học phần, mã học phần, mã lớp đã đăng ký để tránh bị sai sót khi đến phòng thi. Nếu SV bị trùng lịch thi hoặc lịch thi giữa 2 môn bị cận giờ không thể di chuyển kịp hoặc có thắc mắc về lịch thi có thể liên hệ với Giáo vụ khoa để điều chỉnh trước ngày 22/05/2014. Thông tin GV Khoa xem trong file lịch thi.

Cập nhật ngày 19-05-2014

Giáo vụ Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật