Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam tuyển dụng

Nhằm hỗ trợ sinh viên Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật có thêm kinh nghiệm thực tế, có cơ hội ứng dụng kiến thức lý thuyết trên giảng đường vào môi trường sản xuất công nghiệp, Đoàn Địa vật lý, trực thuộc Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam nhận thực tập chuyên môn tại Trụ sở: Lầu 4, số 200, Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đối tượng dự tuyển:

• Sinh viên niên khóa 2021, 2022, có tư cách đạo đức và yêu thích nghiên cứu khoa học
  • Có kiến thức Vật lý tốt và ưu tiên sinh viên có kiến thức vững về lĩnh vực Vật lý Địa cầu, Vật lý Hạt nhân.
  • Số lượng: 3-5 sinh viên

Quyền lợi:

• Sinh viên có cơ hội học tập, tham gia thực tiễn các dự án nghiên cứu Địa vật lý
  • Sinh viên có nhận lương thực tập: khi tham gia khảo sát tại thực địa.
  • Sau khi hoàn thành tốt quá trình thực tập và có bằng tốt nghiệp ngành Vật lý, ưu tiên ký hợp đồng viên chức với cơ quan.

Hình thức nộp Hồ sơ:

• Đơn xin thực tập.
  • Nộp bản điểm gồm các học kỳ đã học.
  • Bài luận giới thiệu về bản thân và lý do mong muốn ứng tuyển vào vị trí thực tập
  • Tải hồ sơ lên đường link này https://forms.gle/EFoXL52v2nX8xJpr8
  • Thời hạn cuối: 30/6/2024 (Nếu ứng viên trúng tuyển thì có thể tiến hành quá trình thực tập sớm).

Thông tin liên hệ: PGS.TS. Lê Văn Anh Cường, Bộ môn Vật lý Địa cầu, Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (lvacuong@hcmus.edu.vn)