Seminar của GS. TS. Võ Văn Hoàng về "Một số kỹ năng mềm trong NCKH và giới thiệu về ngành học mới"

TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Khoa Vật Lý- Vật Lý Kỹ Thuật                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Phòng Vật Lý Tính Toán                                                   ---o0o---

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 06 năm 2014

THÔNG BÁO SEMINAR

Nhằm chia sẻ những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong NCKH (đăng kí đề tài, làm luận văn, công bố công trình khoa học, trình bày...), Phòng Vật lý Tính toán cộng tác với GS. TS. Võ Văn Hoàng tổ chức buổi seminar với chủ đề “Một số kỹ năng mềm trong NCKH và giới thiệu về ngành học mới - Vật lý tính toán:

1.        Cách tiếp cận một vấn đề khoa học mới để có thể tiến hành nghiên cứu ở tầm quốc tế

2.        Giới thiệu cách tìm và download tài liệu khoa học miễn phí tại Việt Nam (bài báo khoa học, sách giáo khoa-sách chuyên khảo, bài giảng …)

3.        Giới thiệu về việc tuyển sinh ngành Khoa học tính toán (bao gồm Vật lý tính toán và Cơ học tính toán) tại trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

Địa điểm:                  Phòng I23 - Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên -                                ĐHQG Tp.HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5 Tp.HCM

Thời gian:                 9:00, thứ hai ngày 23/6/2014

Người trình bày:            GS. TS. Võ Văn Hoàng - Trưởng Phòng Thí nghiệm Vật lý                                      Tính toán, Khoa Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Bách                                        khoa - ĐHQG Tp.HCM

Trân trọng kính mời sinh viên bậc đại học, học viên Cao học, NCS và cán bộ khoa học trẻ thuộc tất cả các chuyên ngành Vật lý, Toán, Khoa học Vật liệu, Hóa học, …. tham dự và trao đổi học thuật.

Đường dẫn để download các tài liệu liên quan đến seminar: http://goo.gl/Fy8vVH