Hội thảo quốc tế về xu hướng phát triển các thiết bị và công nghệ vi điện tử

Hội thảo quốc tế về xu hướng phát triển các thiết bị và công nghệ vi điện tử (IWDMDT 2013) sẽ cung cấp một diễn đàn để xem xét và thảo luận về tất cả các khía cạnh của vi điện tử bao gồm kỹ thuật điện tử, mạch và hệ thống vi điện tử, thiết bị điện tử và công nghệ thiết bị mới. Hội thảo sẽ tập hợp các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và sinh viên từ Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Pháp, để thảo luận về hợp tác quốc tế trong nghiên cứu trong tương lai. Hơn nữa, hội thảo này sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vi điện tử từ các nhà nghiên cứu và giáo sư. Họ sẽ cung cấp xu hướng phát triển công nghệ vi điện tử tại Việt Nam. IWDMDT sẽ tập trung vào 4 phần chính: Thiết kế và Chế tạo; Xu hướng phát triển của vi điện tử; Nghiên cứu và Giáo dục; Các ứng dụng. Các chủ đề quan tâm bao gồm, nhưng không giới hạn:
 Analog / Mạch kỹ thuật số và thiết kế hệ thống
 MEMS và NEMS Technologies
 Thiết bị và chip bán dẫn
 Hệ thống trên Chip (SoC)
 VLSI và Thiết kế bộ nhớ
 Xử lý tín hiệu số
 RF và Truyền thông
 Khoa học cơ bản và cuộc sống
 Mạch điện tử công suất
 Mua sắm và kiểm tra
 Phần mềm mô phỏng & Công cụ thiết kế
 Giảng dạy và nghiên cứu về vi điện tử
 Thin Films Technologies: MOCVD, CVD, PVD, Sputter, MBE, khắc
 Fabs và sản phẩm, trên mạng
Có rất nhiều cuộc nói chuyện được mời từ các chuyên gia ở các nước châu Á.
Vui lòng gửi bản tóm tắt của bạn (khoảng 200 từ) và các cuộc đàm phán được mời cho IWDMDT tới ncnhan@hcmus.edu.vn trước ngày 20 tháng 4. Xuất bản: Các cuộc nói chuyện được mời (4-8 trang), Truyền miệng & Áp phích (4 - 6 trang). Các giấy tờ được chọn sau quá trình sửa đổi sẽ được công bố trên Tạp chí IKEEE.
Đơn vị tổ chức: Đại học Khoa học-VNU.HCM; Phòng S & T (Chương trình phát triển vi điện tử), Khu công nghệ cao Sài Gòn.
Triển lãm bởi: UVP đồng. Ltd, IKEEE (Hàn Quốc), Redsun, ULVAC, Đường đua Sài Gòn.