[THÔNG BÁO] GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CỰU SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT LẦN 2 NĂM 2023

[THÔNG BÁO] GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CỰU SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT  LẦN 2 NĂM 2023

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CỰU SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT

LẦN 2 NĂM 2023

1. Lý do

Ngày truyền thống Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật là hoạt động quan trọng và đã trở thành truyền thống của Khoa trong nhiều năm. Để Ngày truyền thống Khoa thật sự đa dạng, tạo nhiều sự gắn kết hơn giữa các thế hệ thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên, BCN Khoa Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật quyết định tổ chức một chuỗi các hoạt động kết nối, trong đó có “Giải bóng đá kết nối Cựu sinh viên Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật lần 2 năm 2023”.

Giải bóng đá kết nối cựu sinh viên Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật lần 1 năm 2022 (tổ chức ngày 15/10/2022 với 4 đội tham gia) đã diễn ra rất thành công, và đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như mong muốn tham gia của nhiều thế hệ cựu sinh viên. Do vậy, ở lần thứ 2 này, Ban tổ chức (BTC) sẽ mở rộng quy mô từ 4 đội lên 8 đội bóng. Giải lần này cũng được xem là một hoạt động chủ đề nhằm chào mừng Ngày truyền thống Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật. BTC mong muốn sẽ nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ quý anh/chị cựu sinh viên.

2. Thời gian/địa điểm

- Thi đấu bóng đá:

+ Thời gian 07h00 – 12h30, ngày Chủ Nhật, 23/04/2023. Các đội có mặt tại sân trước 07h15 để khởi động và dự Lễ khai mạc – chụp ảnh.

+ Địa điểm: Sân bóng đá Lam Sơn, 320/1 Trần Bình Trọng, Quận 5.

- Tiệc giao lưu:

+ Thời gian: Sau Lễ trao giải.

+ Địa điểm: sẽ thông báo sau.

3. Thể lệ:

3.1. Thành phần tham dự

Dự kiến gồm 08 đội, mỗi đội có từ 10 đến 15 cầu thủ. Các đội được lập từ Cựu sinh viên của các bộ môn và các khóa theo danh sach sau:

Tên đội

Người đại diện đội

CSV Vật lý hạt nhân – Kỹ thuật hạt nhân

Trần Thiện Thanh

(ttthanh@hcmus.edu.vn)

CSV Vật lý ứng dụng

Nguyễn Hữu Kế

(nhke@hcmus.edu.vn)

CSV Vật lý tin học

Huỳnh Quốc Việt

(hyqviet@hcmus.edu.vn)

Võ Quốc Đạo (voquocdao@gmail.com)

CSV Vật lý địa cầu – Vật lý lý thuyết

Đặng Hoài Trung

(dhtrung@hcmus.edu.vn)

CSV Vật lý điện tử

Hà Minh Khuê

(hmkhue@hcmus.edu.vn)

CSV Hải dương – Khí tượng – Thủy văn

Trần Xuân Dũng

(txdung@hcmus.edu.vn)

CSV Khóa 95-96 kết hợp với BM Vật lý chất rắn

Võ Hồng Hải

(vhhai@hcmus.edu.vn)

CSV Khóa 1992

Huỳnh Trúc Phương (htphuong@hcmus.edu.vn)

- Đăng ký tham gia: Cựu sinh viên của từng bộ môn liên hệ người đại diện để đăng ký tham gia đồng thởi đăng ký thông tin với BTC tại đường link: https://forms.gle/JPFnceKjM4rirx3h7. Thời hạn lập danh sách đăng ký gởi về BTC ngày Chủ Nhật 09/04/2023. BTC sẽ mời các đại diện đội họp bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu vào ngày 10/04/2023. Thông tin liên hệ Ban tổ chức: Huỳnh Thanh Nhẫn, email: htnhan@hcmus.edu.vn, điện thoại: 0919786248.

3.2. Thể lệ

- 8 đội sẽ được bốc thăm chia thành 02 bảng đấu (bảng A và bảng B).

- Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội nhì bảng tranh hạng 3 và 2 đội nhất bảng thi đấu chung kết.

- Các đội phải có danh sách cầu thủ và trang phục thi đấu đầy đủ (áo, giầy).

- Các đội phải có mặt trước thời gian thi đấu 10 phút. Nếu đến giờ thi đấu đội nào chưa đủ cầu thủ sẽ vẫn phải thi đấu hoặc bị xử thua 0 – 3.

- Thời gian thi đấu mỗi trận 30 phút được chia ra 2 hiệp thi đấu xen kẽ giữa các cặp đấu (Xem chi tiết trong lịch thi đấu). Mỗi đội có 5 cầu thủ trên sân.

- Luật thi đấu tuân theo luật bóng đá sân 5 người.

- Trọng tài: Giảng viên có chuyên môn về bóng đá ở Trường ĐH KHTN.

- Xếp hạng vòng bảng theo thứ tự: số điểm, đối đầu trực tiếp, hiệu số, tổng số bàn thắng, bốc thăm.

- Trận tranh hạng 3 và chung kết: Nếu 2 đội hòa nhau sau 2 hiệp chính thì đá luân lưu 03 lượt. Nếu vẫn hòa thì hai đội sẽ thực hiện từng lượt một đến khi xác định đội thắng.

Kết quả bốc thăm chia bảng:

4. Lịch thi đấu (dự kiến)

5. Kinh phí

- Mỗi đội tham gia đóng góp 1.000.000 đồng để tổ chức giải. Mỗi đội tự chuẩn bị trang phục thi đấu, trên áo đấu có ghi thông tin: CSV Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật và logo.

- Kinh phí tiệc: Đóng góp khi tham dự.

6. Giải thưởng

- 1 giải nhất: Cúp - Cờ.

- 1 giải nhì: Cờ.

- 1 giải ba: Cờ.

- 1 giải tư: Cờ.

- 4 giải khuyến khích: Cờ.

7. Mẫu danh sách cầu thủ và màu đồng phục gửi cho BTC

- Theo mẫu đính kèm.