Thông báo Kết quả xét duyệt Học bổng "Ngày truyền thống Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật năm 2023"

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT

__________________

_______________________

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 04 năm 2023

Thông báo Kết quả xét duyệt

Học bổng "Ngày truyền thống Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật năm 2023"

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên có học lực khá giỏi và có hoàn cảnh khó khăn. Nhân ngày Truyền thống Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật (ngày 07 tháng 05 năm 2023), Ban chủ nhiệm Khoa quyết định cấp học bổng, do Cựu sinh viên của Khoa tài trợ, cho sinh viên tất cả các ngành Vật lý học, Hải dương học, Kỹ thuật hạt nhân, Vật lý y khoa, Công nghệ Vật lý điện tử và tin học.

Căn cứ vào điều kiện xét chọn đã được thông báo trước đó nay Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật chính thức thông báo danh sách sinh viên được xét cấp Học bổng "Ngày truyền thống Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật năm 2023" như file đính kèm bên dưới.

Thời gian phát học bổng: Vào lúc 8 giờ 00, Chủ Nhật, ngày 07 tháng 05 năm 2023. Sinh viên có tên trong danh sách nhận học bổng phải có mặt tại Giảng đường 1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp.HCM.