Thông báo một số lưu ý về việc kích hoạt tài khoản sinh viên trên hệ thống quản lý mới

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

_____________

Số: 257/TB-KHTN-CTSV

___________________________

TPHCM, ngày 30 tháng 12 năm 2013

Một số lưu ý về việc kích hoạt tài khoản sinh viên trên hệ thống quản lý mới

­­­­__________________________

Nhà trường thông báo đến tất cả các sinh viên đang học khóa 2012 trở về trước về thời gian nhận mật khẩu tài khoản sinh viên, cụ thể như sau:

Sau khi sinh viên chọn chế độ kích hoạt tài khoản sinh viên, hệ thống sẽ gửi về email sinh viên (định dạng MSSV@student.hcmus.edu.vn) link kích hoạt trong vòng 24 giờ tiếp theo.

Sinh viên lưu ý chỉ nên bấm kích hoạt tài khoản 01 lần duy nhất để tránh tình trạng hệ thống phải gửi quá nhiều email như hiện nay. Đồng thời sau khi nhận được email có chứa link kích hoạt, sinh viên mới tiến hành các bước kế tiếp theo hướng dẫn.

.

Nơi nhận:

-            BGH (báo cáo);

-            BCN các Khoa/Ngành;

-            Đoàn TN – Hội SV;

-            Phòng Đào tạo;

-            Ban ĐBCL – HTTT;

-            Sinh viên (thực hiện)

-            Lưu: CTSV.

TL.HIỆU TRƯỞNG