Thông báo tuyển dụng vị trí Logic Design Internship - Uniquify Việt Nam

Đôi nét về công ty Uniquify: Có trụ sở tại Thung lũng Silicon, Uniquify (www.uniquify.com) là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế ASIC và IP bán dẫn. Công ty có trung tâm thiết kế tại Santa Clara, California và Pune, Ấn Độ; và duy trì văn phòng kinh doanh ở Austin, Santa Clara, Seoul, Đài Bắc và Tel Aviv. Uniquify cung cấp thiết kế SoC và các giải pháp IP hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ "ideas2silicon – từ ý tưởng đến silicon" từ đặc tính kỹ thuật, RTL, thiết kế/kiểm tra logic, thiết kế vật lý, đến sản xuất. Perseus, hệ thống quản lý thiết kế độc quyền của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp thiết kế SoC phức tạp nhất với thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các bạn sinh viên sắp ra trường thực tập và làm việc tại vị trí Logic Design Internship. Thông tin chi tiết được thông báo thông qua brochure đính kèm bên dưới.