Sinh viên xem Thông báo về việc hướng dẫn kích hoạt tài khoản sinh viên trên hệ thống quản lý mới

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

_____________

Số: 256/TB-KHTN-CTSV

___________________________

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 12 năm 2013

Về việc hướng dẫn kích hoạt tài khoản sinh viên trên hệ thống quản lý mới

­­­­__________________________

Tiếp theo thông báo số 253/TB-KHTN-CTSV ngày 18 tháng 12 năm 2013, nhà trường thông báo đến tất cả các sinh viên bậc đại học và cao đẳng đang học tại trường từ khóa 2012 trở về trước quy trình kích hoạt tài khoản sinh viên trên hệ thống quản lý mới, cụ thể như sau:

•    Quy trình kích hoạt tài khoản sinh viên:

1.         Vào website http://portal.hcmus.edu.vn. Chọn chức năngKích hoạt tài khoản.

2.         Chọn option  Sinh Viên/ Học Viên, nhập Mã số sinh viên và nhấn nútKích hoạt. Link kích hoạt sẽ được gửi về email sinh viên (có định dạng là MSSV@student.hcmus.edu.vn).

3.         Kiểm tra hộp thư và mở email kích hoạt.

4.      Click vào link kích hoạt. Sau đó dùng Mã sinh viên mật khẩu tạm thời đã được cung cấp trong email để đăng nhập. Tiếp đến là cài đặt mật khẩu mới của mình  (mật khẩu mới phải dài ít nhất 8 ký tự, có cả chữ và sốcho hệ thống Portal.

Ngoài ra, sinh viên có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

5.         Sau khi sinh viên kích hoạt xong sẽ cập nhật các thông tin cá nhân theo hướng dẫn (file đính kèm).

•    Thời gian thực hiện:từ ngày ra thông báo đến hết ngày17/01/2014.

Nhà trường yêu cầu các sinh viên thực hiện đúng thời gian quy định để bảo vệ quyền lợi của mình. Các vấn đề phát sinh sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng Công tác Sinh viên để được hỗ trợ.