Thông báo về việc nhận học bổng Vallet năm 2022

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến các Anh/Chị học viên cao học và nghiên cứu sinh được nhận học bổng Vallet khối sau đại học năm 2022 về việc nhận học bổng như sau:

1/ Danh sách học viên sau đại học được nhận học bổng Vallet năm 2022 (xem tại trang 2)

2/ Học viên có tên trong danh sách nhận học bổng cần liên hệ ký tên tại Phòng Công tác Sinh viên (cơ sở Nguyễn Văn Cừ) trước 16g00 ngày 25/8/2022 (thứ Năm)

3/ Thông tin chi tiết về lễ trao học bổng:

• Thời gian: 8g30 thứ Hai, ngày 29/8/2022
  • Địa điểm: Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Số 7 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

4/ Lưu ý học viên khi đi nhận học bổng:

• Mặc trang phục lịch sự
  • Mang theo thẻ căn cước công dân/ giấy chứng minh nhân dân
  • Có mặt trước 15 phút để điểm danh (đại diện Phòng Công tác Sinh viên sẽ điểm danh sinh viên đại học và học viên sau đại học của trường)
  • Ngồi đúng tầng và số ghế trong danh sách chỗ ngồi (đính kèm)
  • Trường hợp học viên vắng mặt thì tiền học bổng sẽ được trả lại cho Quỹ học bổng Vallet

Link: https://sdh.hcmus.edu.vn/2022/08/19/thong-bao-ve-viec-nhan-hoc-bong-vallet-nam-2022/