Thông tin chương trình hỗ trợ của Tập đoàn Viettel dành cho sinh viên ĐHQG-HCM

Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên (ĐHQG-HCM) trong quá trình tham gia học trực tuyến. Tập đoàn Viettel có chương trình hỗ trợ gói cước 4G cho sinh viên như sau:

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
    Giảm 45% cước Data 4G trong 3 tháng:
    + Giá cước: 150.000 đồng/90 ngày;
    + Ưu đãi: 3GB/ngày;
    + Thời gian ưu đãi: 1 chu kỳ ~ 90 ngày;
  2. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
  • Đăng ký ưu đãi tại biểu mẫu theo đường link: tại đây
  • Đối với sinh viên chưa có sim thuê bao Viettel để sử dụng có thể đăng ký sim tại mục "Nhu cầu của bạn" sẽ được nhân viên Viettel liên hệ hỗ trợ.

3. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:  Từ ngày thông báo đến hết ngày 30/11/2021

Ngay khi sinh viên đăng ký ưu đãi trên link, dữ liệu sẽ được xử lý ngay trong tuần. Sau khi Viettel gán ưu đãi thành công sẽ có thông báo bằng tin nhắn đến thuê bao. Khi đó sinh viên chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn là có thể đăng ký được gói cước đặc biệt trên. Trước khi đăng ký gói, tài khoản gốc cần có tối thiểu 150.000đ.

Lưu ý: Nhà trường sẽ phối hợp với Viettel để xác nhận thông tin trước khi áp dụng gói cước, sinh viên chú ý kiểm tra thông tin chính xác trước khi gửi biểu mẫu đăng ký để tranh sai thông tin và không nhận được gói ưu đãi.

Nhà trường thông tin đến tất cả sinh viên để đăng ký (nếu có nhu cầu) nhằm tạo điều kiện học trực tuyến tốt hơn trong thời điểm hiện nay.

Trân trọng./.