Thông tin Tuyển dụng của Công ty TNHH Datalogic Việt Nam

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

• Tên Công Ty: Công ty TNHH Datalogic Việt Nam
  • Website – Page : https://www.datalogic.com
  • Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế và sản xuất các thiết bị thu thập dữ liệu tự động ngoại vi và phần mềm, bao gồm thiết bị đọc mã vạch cầm tay, thiết bi đọc mã vạch cố định và máy tính di động.
  • Giới thiệu ngắn gọn về Doanh nghiệp:

Sáng lập bởi Tiến sĩ Romano Volta vào năm 1972, Datalogic là công ty hàng đầu thế giới về thị trường tự động hóa quy trình và thu nạp dữ liệu tự động, chuyên thiết kế và sản xuất đầu đọc mã vạch, máy tính di động, cảm biến để phát hiện, đo lường và an toàn, hệ thống đánh dấu laser và quan sát RFID. Các giải pháp Datalogic giúp tăng hiệu quả và chất lượng của các quy trình trong các ngành Bán lẻ, Sản xuất, Vận tải & Hậu cần; và Y tế, dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị.

Tập đoàn Datalogic có trụ sở tại thành phố Bologna (Italy), và hơn 3.000 nhân viên đang làm việc tại 30 quốc gia. Hiện Tập đoàn có 10 nhà máy, trung tâm sửa chữa và 12 phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm trải rộng ở Hoa Kỳ, Brazil, Ý, Slovakia, Hungary và Việt Nam.

Từ năm 2009, Tập đoàn phát triển kinh doanh tại thị trường Châu Á và xây dựng nhà máy tại Việt Nam, tọa lạc trong Khu công nghệ cao TP.HCM.

1. Tổng hợp vị trí tuyển dụng:

Vị trí tuyển dụng

Chuyên ngành tốt nghiệp

Địa điểm làm việc

1

Kỹ sư kiểm tra phần mềm (Software Test Engineer)

5

2

Kỹ sư phát triển phần mềm (Software Engineer)

5

3

Kỹ sư quy trình (Industrial Engineering Process)

1

Điện – điện tử, Điện tử viễn thông, Quản lý công nghiệp, Cơ điện tử, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp

Công ty Datalogic

1. Tổng hợp vị trí tuyển thực tập nếu có nhu cầu:

Vị trí thực tập

Thời gian thực tập

1

Thực tập sinh Kỹ thuật sản xuất (Manufacturing Engineering Intern)

2

Khoa học máy tính, cơ điện tử

Từ 5 – 8/2021

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng

(Tốt nghiệp, ngoại ngữ, …)

Nội dung về chế độ,

chính sách, quyền lợi

(Lương, đưa đón, ăn ở)

1

- Đam mê trong lĩnh vực công nghệ cao, phần mềm.

- Chủ động học hỏi, phân tích, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và kỹ năng làm việc nhóm tốt

- Tiếng Anh giao tiếp tốt, có cơ hội được đào tạo cải thiện

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của tập đoàn Châu Âu.
  • Cơ hội phát triển bản thân thông qua công việc và các chương trình huấn luyện chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chế độ đãi ngộ và lương thưởng cạnh tranh và hấp dẫn
  • Có xe đưa đón đi làm từ TPHCM hoặc Bình Dương hoặc Biên Hòa đến Công ty và ngược lại.

2

- Đam mê trong lĩnh vực công nghệ cao, phần mềm.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt, có cơ hội được đào tạo cải thiện

3

- Có kiến thức về thiết bị sản xuất, xây dựng và cải tiến quy trình kỹ thuật sản xuất

- Thành thạo tiếng Anh và vi tính

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC VỊ TRÍ THỰC TẬP

Vị trí thực tập

(Tốt nghiệp, ngoại ngữ, …)

Nội dung về chế độ,

chính sách, quyền lợi

(Lương, đưa đón, ăn ở)

1

- Có khả năng lập trình cơ bản

- Có kiến thức về kỹ thuật công nghiệp và môi trường sản xuất

- Có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm

- Tiếng Anh giao tiếp

• Chế độ đãi ngộ và lương thưởng cạnh tranh và hấp dẫn

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp Đại học hoặc ứng viên có không quá 2 năm làm việc chính thức chuyên ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Điện - Điện tử hoặc tương đương; có thể làm việc toàn thời gian từ tháng 07 năm 2021.
  • Đam mê trong lĩnh vực công nghệ cao, phần mềm.
  • Chủ động học hỏi, phân tích, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và kỹ năng làm việc nhóm tốt
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt, có cơ hội được đào tạo cải thiện.
  • Hồ sơ ứng tuyển (CV tiếng Anh, bằng cấp hoặc bảng điểm nếu có) gửi qua email vn.recruitment@datalogic.comyen.nguyen3@datalogic.com trước ngày 10/05/2021. Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ (028)37308481-Ext: 841005 (Ms. Yến)
  • Hoặc quét mã QR để nộp hồ sơ trực tuyến nhanh nhất tại đây: