Thông tin về Quỹ học bổng "Nâng Bước Tương Lai" năm 2022

Hiện tại CLB Doanh Nhân Khánh Hòa Sài Gòn đang tổ chức chương trình trao 20 suất học bổng, nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên khó khăn có quê ở Khánh Hòa.

CLB đang trong giai đoạn tìm kiếm và chọn lọc các sinh viên xứng đáng nhất để nhận những phần quà ý nghĩa.

Thông tin về Quỹ học bổng "Nâng Bước Tương Lai" năm 2022

1. Trị giá học bổng: 3 triệu đồng/suất học bổng và hỗ trợ định hướng, giới thiệu thực tập, việc làm;

2. Tiêu chuẩn xét chọn

- Là sinh viên có quê quán ở Khánh Hòa

- Hoàn cảnh gia đình khó khăn; hoặc gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai cần được hỗ trợ (nêu rõ hoàn cảnh khó khăn và có giấy xác nhận của địa phương, nơi đang sinh sống).

- Có học lực khá, giỏi

3. Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

- Thư xin cấp học bổng (có kèm ảnh, file pdf) (mẫu AMG 01 )

- Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên (file hình)

- Bảng điểm tổng kết 2 học kỳ gần nhất (Scan file gửi đính kèm trong email). Đối với sinh viên năm nhất, sẽ được xét duyệt trên điểm số lớp 12, vì vậy sinh viên phải chụp học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT.

- Giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo không quá 2 năm xét quyệt (tức là được cấp trước sau ngày 01/01/2020), hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn có xác nhận của chính quyền địa phương (nêu rõ hoàn cảnh khó khăn).

4. Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 25/05/2022 đến hết ngày 25/06/2022

5. Cách thức nộp hồ sơ: gửi về mail nangbuoctuonglai79@gmail.com (chỉ nhận hồ sơ qua email)

Attachments:
File Description File size Created Last modified