TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI BÁN DẪN ĐÔNG NAM Á - SEMI SEA

Chiều ngày 26/9, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với Hiệp hội Bán dẫn Đông Nam Á - Semi SEA tại Cơ sở Nguyễn Văn Cừ - Quận 5.

Tham dự sự kiện, phía Trường Đại học Khoa học tự nhiên có:

• PGS.TS. Trần Minh Triết - Phó Hiệu trưởng;

• PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại;

• PGS.TS. Huỳnh Văn Tuấn - Trưởng Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật;

• PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân - Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu;

• TS. Đặng Lê Khoa - Phó Trưởng Khoa Điện Tử Viễn thông;

• Các giảng viên đại diện đến từ Khoa Điện tử - Viễn thông, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc IPTC-VNUHCM, Chủ tịch đồng tổ chức hội nghị ICEBA2024.

Đại diện Hiệp hội Bán dẫn Đông Nam Á:

• Mr. Traver Lim - Giám đốc Phát triển Chương trình và Kinh doanh

• Ms. Cecelia Fong - Quản lý Công nghệ và Chương trình

• Ms. Thuy Le - Quản lý Phát triển Kinh doanh

Buổi họp nhằm đề xuất hình thức hợp tác những khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn và cơ hội cho sinh viên thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội SEMI SEA.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hội nghị ICEBA 2024 cũng đã có cuộc họp với Hiệp hội để trao đổi về các cơ hội tài trợ kỹ thuật cho Hội nghị 5th ICEBA 2024, 2025.

Một số hình ảnh của buổi trao đổi hợp tác: