Tuyển dụng Kỹ sư Ứng dụng Sơ cấp tiếng Hàn

Công ty TNHH HF Corporation được thành lập vào năm 2019. HF Corporation là công ty hệ thống quang học công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm quang học và thiết bị đo lường liên quan đến các ứng dụng khác nhau dựa trên công nghệ và kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xử lý các ứng dụng khác nhau như đo độ dày, giám sát plasma và đo độ chói cho nhiều độ dày. Đặc biệt, chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc tùy chỉnh và cung cấp một hệ thống quang theo thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.
Khách hàng chủ yếu của HF Corporation là các công ty lớn của nước ngoài tại Việt Nam và các trường đại học, viện nghiên cứu tại Việt Nam. Tại HF Corporation, chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi nhân viên thông qua việc cung cấp những lợi ích tốt nhất, hành trình phát triển rõ ràng và môi trường làm việc cởi mở, tích cực. Chúng tôi tin rằng con người là trọng tâm của tất cả những gì được thực hiện trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cống hiến cho mọi người những sự nghiệp vĩ đại nhất và coi việc phát triển nguồn nhân lực của chúng tôi là vô cùng quan trọng. Công ty chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, nhiệt huyết để cùng tham gia và phát triển hoạt động kinh doanh. Nếu bạn tận tâm và đầy tham vọng, HF Corporation là một nơi tuyệt vời để phát triển con đường sự nghiệp của bạn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
• Làm cầu nối giữa khách hàng và đội kỹ thuật, sử dụng thông tin đầu vào và thông tin khách hàng, thiết kế hoặc tái thiết kế, phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng sử dụng các công cụ và hệ thống phân tích quang học.
• Cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn cho khách hàng, thử nghiệm các ứng dụng, phản hồi các feedback của khách hàng, cài đặt, bảo trì và thực hiện các bài thuyết trình để bán hàng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
• Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng cử nhân khoa học (Vật lý kỹ thuật, Khoa học vật liệu hoặc các ngành khác có liên quan), tốt nghiệp Thạc sĩ là một điểm cộng.
• Trình độ ngoại ngữ tối thiểu: Trình độ tiếng Hàn tương đương TOPIK 2 trở lên, đọc hiểu thành thạo tài liệu, giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn.
• Sẵn sàng làm việc trong một nhóm nhỏ đa ngành.
• Có khả năng làm việc với khách hàng hoặc các kỹ sư khác để giải quyết các vấn đề phát sinh.
• Chẩn đoán lỗi ứng dụng trong môi trường dàn dựng và sản xuất, hiểu các vấn đề cơ bản và giải quyết vấn đề

KỸ NĂNG CỘNG THÊM
• Có kinh nghiệm trong lập trình phần mềm là một lợi thế.
• Duy trì kiến thức về các công cụ xây dựng và các phương pháp hay nhất.
• Chú ý đến chi tiết và chất lượng.
• Ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay.

PHÚC LỢI
• Mức lương cạnh tranh, sẽ thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn.
• Lương tháng 13.
• Cơ hội thăng tiến cao.
• Có cơ hội làm việc với nhiều công ty và đối tác lớn.
• Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (08:00 - 17:00).
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện và vui vẻ.
• Hợp đồng, BHXH, chế độ nghỉ phép năm theo quy định của Luật lao động.
• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
• Du lịch công ty thường niên, hoạt động ngoại khóa hàng tháng.

Để ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ: duong.pham@hfcorp.vn
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà HM Square, số 24A Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh