Tuyển thực tập sinh Kỹ sư Thiết kế - Kỹ sư Hardware & Software (26/02/2024) - Trung Tâm Kỹ Thuật Mitsuba Việt Nam

Công ty MITSUBA hiện đang mở đợt tiếp nhận thực tập sinh cho đợt thực tập Kỹ sư Thiết kế - Kỹ sư Hardware & Software (bắt đầu từ ngày 26/02/2024) theo các nội dung bên dưới:

1. Số lượng: 06 bạn sinh viên
  2. Yêu cầu: sinh viên thuộc khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật, Bộ môn Vật lý điện tử và bộ môn Vật lý tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP HCM, sẵn sàng ở lại công ty làm việc sau khi kết thúc thực tập. (Các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, đã hoàn thành xong chương trình học)
  3. Thời gian thực tập: từ 26/02/2024 (dự kiến kéo dài khoảng 8 tuần).
  4. Địa điểm tiếp nhận thực tập: Trung Tâm Kỹ Thuật Mitsuba Việt Nam – Số 54 – 56, Đường Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  5. Thời hạn nhận CV: từ ngày 18/12/2023 đến hết ngày 12/01/2024.
  6. Email tiếp nhận CV: hai-duong@mvtc.mitsuba-gr.com (Ms. Hải Đường); xuong-ky@mvtc.mitsuba-gr.com (Mr. Xương Ký).

Sau khi nhận CV, công ty sẽ có 1 buổi phỏng vấn với các bạn sinh viên, thời gian cụ thể của buổi phỏng vấn sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn sinh viên.