SYNOPSYS TUYỂN DỤNG - KỸ SƯ THIẾT KẾ VI MẠCH

Hàng loạt các vị trí dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc có từ 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành semiconductor:

• R&D Engineer (Memory Methodology team)

Link JD: Tuyển dụng [HCM] R&D Engineer (Memory IP Design) tại Synopsys Vietnam 2022 | CareerBuilder.vn

Hoặc

Link JD:

• Analog Layout Design Engineer (Analog Mixed Signal team)

Link JD: Tuyển dụng [Da Nang | HCM] Analog Layout Design Engineer tại Synopsys Vietnam 2022 | CareerBuilder.vn

Hoặc

Link JDhttps://jobs.brassring.com/TGnewUI/Search/home/HomeWithPreLoad?PageType=JobDetails&partnerid=25235&siteid=5359&Areq=41664BR

► Yêu cầu:

• Sinh viên tốt nghiệp (khóa 2018 trở về trước) các chuyên ngành: Điện tử viễn thông, Điện - Điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa, Khoa học máy tính, Hệ thống nhúng... hoặc các ngành liên quan khác.
  • Có kinh nghiệm thực tập/ làm việc tại các công ty semiconductor là điểm cộng
  • Có đam mê, có kiến thức cơ bản về vi mạch điện tử (CMOS, Logic gate, Memory design flow, Analog Design hoặc các kiến thức liên quan khác)
  • GPA > 7.0/10, hoặc GPA> 3.0/4
  • Sử dụng tốt tiếng Anh (4 kỹ năng)

► Phúc lợi:

• Mức lương cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn
  • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên và gia đình
  • Lộ trình phát triển, thăng tiến rõ ràng, được định hướng bởi các cấp trên tận tâm
  • Được đào tạo và hướng dẫn kiến thức chuyên môn, kỹ thuật và kỹ năng làm việc vởi những chuyên gia vi mạch kì cựu, giỏi và tận tâm.
  • Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện.
  • Các hoạt động gắn kết (yoga, zumba, team building,...) được tài trợ bởi công ty.
  • Các khóa học training chất lượng được tài trợ hoàn toàn cho nhân viên Synopsys.

► Ứng tuyển:

• Gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV (bản tiếng Anh – PDF format) & Bảng điểm về email: vn-staffing@synopsys.com

hoặc

• Ứng tuyển trực tiếp ở link JD phía trên