THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH VIÊN THỰC HIỆN ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP TẠI ĐẠI HỌC CHUNG HSING ĐÀI LOAN

Theo chương trình hợp tác giữa Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật (VL-VLKT) và Đại học Quốc gia Chung Hsing Đài Loan (NCHU), Bộ môn Vật lý Điện tử chuyển tiếp thông báo tới sinh viên bộ môn về việc tuyển sinh viên thực hiện đề tài tốt nghiệp kết hợp với NCHU như sau:

1. Số lượng: 05 (sinh viên năm 4)
  2. Địa điểm: Viện Kỹ thuật Y Sinh, NCHU, Đài Loan
  3. Thời gian: ít nhất 3 tháng bắt đầu từ tháng 04/2024
  4. Chương trình: Lab tour và thực hiện đề tài tốt nghiệp tại PTN Thiết bị đo và cảm biến y sinh (Biomedical Instrumentation and Sensors Laboratory) dưới sự đồng hướng dẫn của GS. Congo Tak Shing Ching và các thầy cô giảng viên Khoa VL-VLKT. Nội dung đề tài (không bắt buộc) về lĩnh vực "Ứng dụng thiết bị đo y sinh"
  5. Hỗ trợ tài chính: Sinh viên sẽ được hỗ trợ các chi phí lên tới 38 000 Đài tệ (~29 triệu đồng) bao gồm: vé máy bay khứ hồi, phòng ký túc xá, chi phí sinh hoạt hàng tháng khoảng 6000 Đài tệ (~4,6 triệu đồng) và các chi phí phục vụ đề tài
  6. Yêu cầu: là sinh viên ĐH KHTN - ĐHQG HCM, điểm trung bình tối thiểu 7.0, đạt một trong các chuẩn tiếng Anh: TOEIC 670 (2 kỹ năng Nghe - Đọc), IELTS 5.5, TOELF iBT 50 hoặc pBT 470. Yêu cầu khả năng nghe đọc tốt.
  7. Hồ sơ ứng tuyển gồm: CV, bảng điểm hiện tại, chứng chỉ tiếng Anh, thư giới thiệu (nếu có)
  8. Hồ sơ nộp về: Phòng Bộ môn Vật lý Điện tử, E303, cơ sở Nguyễn Văn Cừ, trước ngày 28/02/2024
  9. Thông tin liên hệ: Thầy Nguyễn Phước Hoàng Khang - SĐT: 0918 035 984 - Email: nphkhang@hcmus.edu.vn

Trân trọng thông báo tới sinh viên bộ môn.