Uniquify Việt Nam - Thông báo tuyển dụng vị trí Software Intern

Uniquify, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế ASIC và IP bán dẫn, có trụ sở tại Thung lũng Silicon. Công ty này hoạt động từ hai trung tâm thiết kế chính tại Santa Clara, California và Pune, Ấn Độ. Ngoài ra, Uniquify còn duy trì văn phòng kinh doanh tại các địa điểm khác nhau, bao gồm Austin, Santa Clara, Seoul, Đài Bắc và Tel Aviv. Uniquify đã đứng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết kế SoC và giải pháp IP chất lượng, cung cấp một loạt dịch vụ chuyên nghiệp, từ việc tạo ra các ý tưởng ban đầu đến chuyển chúng thành sản phẩm silicon thực tế. Quá trình này bao gồm việc xác định các đặc tính kỹ thuật, thiết kế RTL, kiểm tra logic, thiết kế vật lý và sản xuất.

Hiện nay, công ty Uniquify Việt Nam tuyển dụng đối với các bạn sinh viên sắp ra trường đến thực tập vị trí Software Intern. Thông tin chi tiết vui lòng xem bên dưới