V/v Cấp học bổng trong Lễ tốt nghiệp năm 2023 của Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật

Trong sự hợp tác giữa Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật với Công ty MITSUBA Việt Nam và dựa trên Quỹ tài trợ học bổng của Cựu sinh viên Khoa, nhằm khuyến khích tinh thần học tập và giải quyết khó khăn cho sinh viên Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật, nay Công ty MITSUBA tài trợ 20,000,000 đồng và Quỹ học bổng Cựu sinh viên tài trợ 40,000,000 đồng để trao học bổng cho sinh viên có học lực khá giỏi và có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm học 2023 – 2024, Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật phân cấp số suất học bổng (mỗi suất trị giá 4,000,000 đồng) cho sinh viên năm 1, năm 2, năm 3 và năm 4 các ngành Vật lý học, Hải dương học, Kỹ thuật hạt nhân, Vật lý y khoa và Công nghệ Vật lý điện tử và tin học.

Điều kiện xét chọn:

• Học lực: Điểm trung bình học tập ≥ 7.0. Đối với sinh viên năm 1 xét điểm đầu vào ngành.
    • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn
    • Có đạo đức tốt
    • Ưu tiên cho những sinh viên chưa nhận bất kỳ học bổng nào hoặc những sinh viên là cán bộ Đoàn –  Hội.

Nơi nhận hồ sơ:

• Sinh viên nộp hồ sơ tại: Văn phòng Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật (Phòng A01, Nhà A, Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5) hoặc đối với sinh viên năm 1, năm 2 có thể nộp cho Thầy Nhẫn (ĐT: 0919786248) tại Phòng Thí nghiệm Vật lý đại cương 1 (Phòng A211, Linh Trung) vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6.
    • Hồ sơ gồm: Đơn xin học bổng (tự viết tay, ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại, email liên hệ), Bảng điểm toàn khóa (tính đến thời điểm đang học), Bản photo sổ hộ nghèo (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ: sinh viên nộp hồ sơ đến hết ngày 13/10/2023.

Thời gian phát học bổng: dự kiến vào Lễ tốt nghiệp của Khóa 2019

Nguồn: https://phys.hcmus.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-vv-cap-hoc-bong-trong-le-tot-nghiep-nam-2023-cua-khoa-vat-ly-vat-ly-ky-thuat