CÔNG TY I3 SOLUTION AUSTRALIA TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN

i3 Solution Australia là công ty chuyên về tư vấn giải pháp và cung cấp sản phẩm công nghệ cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là y tế và siêu thị. Khách hàng của công ty là những doanh nghiêp hàng đầu Việt Nam: bệnh viện Bạch Mai, tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống Sài Gòn Co.op,...

Do mục tiêu phát triển các dự án dài hạn đồng thời tạo môi trường làm việc tốt cho các lập trình viên, công ty cần tuyển thêm một số nhân sự.

Yêu cầu:

- Có tư duy tốt, xu hướng tìm một giải pháp toàn diện trước các vấn đề.

- Có đam mê lập trình, ứng dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn.

- Đặc biệt, công ty không yêu cầu kinh nghiệm, các bạn sẽ được traning từ A đến Z.

Đến với i3, các bạn sẽ:

- Được làm việc trong môi trường tốt, nơi mà tất cả các ý kiến của bạn đều được tôn trọng và xem xét.

- Tích lũy nhiều kinh nghiệm khi được tham gia các dự án từ bước đầu tiên cho tới khi triển khai cho khách hàng.

- Rèn luyện khả năng tư duy, luôn suy nghĩ về giải pháp toàn diện.

- Trải nghiệm văn phòng mới, đầy đủ tiện nghi.

Các sinh viên ứng tuyển, liên hệ anh Đặng Tất Thắngdang@i3solution.net.au