CƠ HỘI BỨT PHÁ TIỀM NĂNG DÀNH CHO BẠN TẠI INTENSIVE TRAINING PROGRAM 2023!

Sau thành công của ITP 2022, chương trình đào tạo thiết kế vi mạch đáng mong chờ nhất của Synopsys dành cho Fresher chính thức trở lại!

• Nếu bạn đang là sinh viên kỹ thuật năm cuối (tốt nghiệp năm 2023 hoặc nửa đầu năm 2024)
  • Bạn mong muốn đón đầu những cơ hội đầy tiềm năng của ngành vi mạch
  • Bạn còn gặp nhiều thử thách trong việc chinh phục lĩnh vực hi-tech này và đang tìm kiếm cơ hội đào tạo bài bản nhất

Intensive Training Program (ITP) - chương trình đào tạo thiết kế vi mạch chuẩn quốc tế của Synopsys là cơ hội quý giá dành cho bạn!

Để khởi động cho chương trình đào tạo lớn nhất của Synopsys trong năm 2023, chuỗi sự kiện “Orientation Days” sắp diễn ra tại các trường đại học ở Tp.HCM nhằm giúp các bạn KHÁM PHÁ:

• Lộ trình phát triển dành cho Fresher vi mạch với 13 tuần đào tạo (hoàn toàn miễn phí) tại ITP 2023.
  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế từ các giảng viên và chuyên gia vi mạch hàng đầu.
  • Cơ hội việc làm từ các "ông lớn" trong ngành vi mạch sau khóa đào tạo với nhiều quyền lợi hấp dẫn
  • Cơ hội là những ứng viên ứng tuyển nhanh nhất cho ITP 2023 với các phần quà giá trị.
  • Nhận bí kíp chinh phục các "cửa ải" để được đầu quân vào các công ty vi mạch lớn.

Lịch trình sự kiện “Orientation Days – ITP 2023”:

Hộ Trường I, ĐH Khoa Học Tự Nhiên (quận 5): 06/04/2023, 09:00 AM - 11:00 AM

Nhanh tay Đăng kí ngay tại: https://bit.ly/ITP2023-seminar

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: thanhtam@synopsys.com