Ngày hội định hướng chuyên ngành khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật

Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật đã tổ chức Ngày hội định hướng chuyên ngành (Ngày 06/07/2023) dành cho các bạn sinh viên khóa 2021. Thông qua cơ hội này, các bạn sinh viên đã có dịp tham quan và tìm hiểu về phòng thí nghiệm tại bộ môn Vật lý Tin học nói riêng và các bộ môn khác thuộc Khoa nói chung. Đây là cơ hội để các bạn có cái nhìn thực tế hơn về môi trường học, hướng nghiên cứu và cơ hội việc làm tại từng chuyên ngành, đặc biệt là tại bộ môn Vật lý Tin học. Ngoài ra các bạn sinh viên đã nhân ra  việc học Vật lý rất là thú vị, các bạn có thể ứng dụng những kiến thức mình học được và thực hiện nhiều mô hình có tính ứng dụng cao.

Hãy cùng các bạn sinh viên ngành Vật lý học khóa 2021 trải nghiệm "Ngày hội định hướng chuyên ngành" một lần nữa thông qua các hình ảnh sau:

Thông tin về ngày hội các bạn có thể xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/VLH2015/posts/pfbid02DKrMeGBC1KkFxkrowqxADAYgmE3RXs5NhV8w7MN5pepwbvg27neBxnnsxqpXsWAgl