Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy” & Học bổng Khóa học tiếng Ý online - VP. Uni Italia - Đại sứ quán Italia

Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy” thường niên do VP. Uni Italia - Đại sứ quán Italia tổ chức.

Thời gian: Từ 14:00-18:00 ngày 15/10 tại Hà Nội Casa Italia (18 Lê Phụng Hiểu, Q. Hoàn Kiếm) & ngày 16/10 tại TP. HCM (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1)

Tham gia “Study in Italy” 2022, các em học sinh, sinh viên và các phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các trường Đại học hàng đầu của Ý thuộc các khối ngành Kinh tế, Kiến trúc, Design, Kỹ thuật, Nghệ thuật ... cũng như các cán bộ Đại sứ quán Italia để có được các thông tin bổ ích về:
 ⁃ Cơ hội học bổng;
 ⁃ Quy trình apply các khóa học;
 ⁃ Quy trình xin visa du học;
và nhiều thông tin bổ ích khác.

Đăng ký tham gia tại: https://duhocy.vn/

Ngoài ra, Đại sứ quán sẽ trao tặng 5 suất học bổng khóa tiếng Ý online do Đại sứ quán tổ chức nhân dịp Tuần lễ tiếng Ý trên toàn thế giới lần thứ XXII.
Sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng liên lạc với Phòng Quan hệ Đối ngoại để biết thêm chi tiết.