Sinh viên Vật lý Tin học đạt top 10 tại vòng bán kết cuộc thi Digitrans Smart City 2023

Trong khuôn khổ Techfest-Whise 2023, đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi DigiTrans Smart City - Sáng kiến xây dựng thành phố thông minh năm 2023 với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số trong thành phố thông minh”. Các bạn sinh viên Khoá 2021 (năm 3) đã tham gia và thành công đạt top 10 tại bán kết của cuộc thi.

Nhóm bạn sinh viên đã xây dựng một hệ thống vận chuyển rác một cách tự động và hệ thống đèn đường thông minh hỗ trợ  cho giao thông cũng như phát triển đời sống của người dân Việt Nam nói chung cũng như thế giới nói riêng.

Nhóm các bạn sinh viên được đánh giá đây là một ý tưởng hay và có đóng góp lớn cho việc phát triển trong ngành công nghiệp Iot cho sự phát triển của xã hội Việt Nam. Đồng thời đây là một ý tưởng hay và cần được quan tâm phát triển hơn sau này.

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn trong cuộc thi: