Thông tin tuyển dụng - Công ty Uniquify Việt Nam

Bộ phận nhân sự thuộc Công ty TNHH Một thành viên Uniquify Việt Nam.

1. Về công ty Uniquify
    Uniquify, Inc. là một tổ chức tư nhân, tích hợp, thiết kế hệ thống trên chip (SoC) đang phát triển nhanh chóng và là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất, phát triển sáng tạo và cung cấp IP thích ứng hiệu suất cao. Các dịch vụ “idea2silicon” của chúng tôi bao gồm từ phát triển thông số kỹ thuật và thiết kế giao diện người dùng thông qua thiết kế và phân phối các chip đã được đóng gói, thử nghiệm. Uniquify's Trụ sở chính ở San Jose là trung tâm thiết kế chính nhưng các nhóm thiết kế bổ sung là có trụ sở chính tại Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.
  2. Phúc lợi
    Để gia nhập Uniquify Việt Nam (UNQVN), Sinh viên tốt nghiệp sẽ tham gia chương trình đào tạo kỹ thuật để chuẩn bị trở thành Kỹ sư thiết kế vi mạch.
  3. Yêu cầu tuyển dụng
    Tốt nghiệp cử nhân/ thạc sĩ với ngành có liên quan đến vi điện tử (Điện tử, Viễn thông, Cơ điện tử, Tự động hóa và Vật lý - Điện tử)
    • Cần có kiến ​​thức cơ bản về CMOS và Thiết kế mạch tương tự / kỹ thuật số
    • Có thêm kiến ​​thức về các công cụ mô phỏng HSPICE / HSIM / XA và các công cụ EDA
    • Khả năng sử dụng các hệ thống dựa trên UNIX là một điểm cộng
    • Khả năng sử dụng PERL và các ngôn ngữ khác để kiểm soát dữ liệu và làm việc môi trường là một điểm cộng.
    • Điểm GPA cao (7.0 trở lên)
    • Trách nhiệm, hợp tác và kỷ luật
    • Giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt tốt
    • Có khả năng đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh tốt
  4. Ứng tuyển
    Vui lòng gửi hồ sơ của bạn đến địa chỉ email unq_vn_hr@uniquify.com để sàng lọc:
    • CV bằng tiếng Anh
    • Bảng điểm
    • Chứng chỉ / kết quả TOEIC / IELTS / TOEFL.