Tuyển dụng thực tập sinh Kỹ sư hệ thống công ty SNA

Với nhiều năm kinh nghiệm về hạ tầng máy chủ, SNA Việt Nam luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và áp dụng vào công việc. Công ty có thể cung cấp mức hỗ trợ cao nhất và các hệ thống có tính sẵn sàng cao. Công ty phục vụ với nhiều lĩnh vực khác nhau như:

• Dịch vụ CNTT doanh nghiệp
  • Thi công hạ tầng hệ thống & mạng
  • Bảo trì ICT tích hợp
  • Lưu trữ máy chủ & dịch vụ đám mây
  • Thuê và cho thuê hệ thống
  • Sao lưu và DR (Khôi phục thảm họa)

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các bạn sinh viên sắp ra trường cho vị trí Kỹ sư hệ thống. (Các bạn xem thêm ở tệp đính kèm bên dưới)

Yêu cầu công việc của với các bạn như sau :

1/ Có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản (Vì các quản lý và khách hàng là người nước ngoài ).

2/ Chịu học hỏi và tiếp thu kiến thức mới , quan trọng thái độ hơn trình độ.

Ngoài ra các bạn không cần kinh nghiệm làm việc gì thêm, công ty có thể đào tạo lại.

Nếu các bạn có cần liên hệ hoặc hỏi thêm thông tin gì có thể liên hệ trực tiếp qua email (quanvo@snaglobal.net) , hoặc số điện thoại / zalo : 0764490480 .