Thầy Cô Bộ môn Vật lý ứng dụng tham dự báo cáo tại Hội nghị Quốc tế ICEBA 2025 tại Đài Loan


Thầy Cô Bộ môn Vật lý ứng dụng tham dự báo cáo tại

Hội nghị Quốc tế ICEBA 2025  tại Đài Loan

Hội nghị Quốc tế lần thứ 6 về Kỹ thuật, Vật lý, MEMS – Cảm biến Y sinh và Ứng dụng năm 2025 (ICEBA 2025) do Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG TP.HCM phối hợp cùng Đại học Tohoku (Nhật Bản), Đại học Quốc lập Trung ương Đài Loan (NCU) và Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đồng tổ chức đã chính thức khép lại sau hành trình làm việc sôi nổi tại hai điểm cầu Đài Loan và Việt Nam. Hội nghị được tổ chức theo hai phiên tại Trường National Central University, từ ngày 06/11/2025 đến ngày 08/11/2025 (Đài Loan) và tại Eastern International University, từ ngày 01/11/2025 đến ngày 12/11/2025 (Bình Dương, Việt Nam)

Tại Hội nghị lần này, các Thầy Cô tại Bộ môn Vật lý Ứng dụng đã nhiệt tình tham dự và trình bày các kết quả nghiên cứu của nhóm mình. Đây là cơ hội quan trọng để tăng cường hợp tác khoa học-nghiên cứu giữa các trường đại học, viện nghiên cứu và chuyên gia từ nhiều quốc gia, đặc biệt trong các lĩnh vực kỹ thuật-công nghệ mũi nhọn, cảm biến, vi hệ thống và ứng dụng y sinh. Chúng tôi hy vọng rằng qua hội nghị này, các kết nối quốc tế sẽ được mở rộng, những dự án chung và công bố quốc tế sẽ được thúc đẩy, góp phần vào sự phát triển liên ngành và nâng cao năng lực nghiên cứu của bộ môn.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ICEBA 2025 NCU, TAIWAN DEP P TCEBA 2025 6" th International Conference on Engineering Physics, MEMS-Biosensors and Applications Nov Host 熊本商中口量 ept. Optics & seonic, ationg entral iversity Al Co-Hosts HCMUS .C. kint TOHOKU Sponsors'