Tuyển sinh chương trình học tập Sau đại học tại Bộ môn Vật lý ứng dụng

Tuyển sinh chương trình học tập Sau đại học tại Bộ môn Vật lý ứng dụng

CƠ HỘI HỌC TẬP SAU ĐẠI HỌC TẠI BỘ MÔN VẬT LÝ ỨNG DỤNG - KHOA VẬT LÝ 

Các bạn cử nhân thân mến, sau khi tốt nghiệp đại học, mỗi chúng ta đều có những chọn lựa nghề nghiệp cho bản thân: Đi dạy học tại các trường PTTH, đi làm trong các công ty liên quan về khoa học- sáng tạo, chuẩn bị đi du học bậc cao học, làm nhà nghiên cứu khoa học trong các trường ĐH, viện NC...

Vậy đâu là địa chỉ tin cậy làm bệ đỡ vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai của các bạn?

Hãy ghi danh học nghiên cứu sinh và cao học ngành Quang Học và ngành Vật Lý Điện Tử- Vô Tuyến (Hướng Ứng Dụng) tại Bộ môn Vật Lý Ứng Dụng - trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên (ĐH Quốc Gia TP.HCM), vì những lý do sau đây:

1. Môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, các phòng thí nghiệm hiện đại tiên tiến, các bạn sẽ trở thành các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp với các đề tài mới nhất trên thế giới.

2. Số lượng thầy cô GS, PGS, TS cực lớn, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn thầy cô và hướng nghiên cứu mà mình yêu thích.

3. Khi học các bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình cao học bằng đôi với các trường đại học top 3 của Đài Loan, đặc biệt 1 năm học tại ĐL được học bổng toàn phần.

4. Bộ môn đã đào tạo được 29 khoá, và các anh chị tốt nghiệp đều rất thành công trong các công tác chuyên môn của mình.

Năm nay, bộ môn tiếp tục tuyển sinh cao học cho 2 ngành Quang Học (Laser-công nghê Nano quang tử) - và ngành Vật Lý Điện Tử -Vô Tuyến - Hướng ứng dụng (Điện tử bán dẫn - công nghệ nano điện tử).

Đợt thi tuyển tháng 11, các bạn tốt nghiệp ngành vật lý, sư phạm, khoa học vật liệu, và các ngành khoa học tự nhiên ... có thể đăng ký thi từ bây giờ. Trường hợp tốt nghiệp các ngành khác, các bạn sẽ được học bổ sung kiến thức khoảng 2-3 môn.

Đặc biệt các bạn có điểm tốt nghiệp đại học từ 8,0 sẽ được xét tuyển thẳng và được giảm 20% học phí.