Công ty Bridgestone tuyển dụng Thực Tập Viên IT- helpdesk

(V/v tuyển dụng Thực Tập Viên IT- helpdesk)

Website công ty: https://www.bridgestone.com.vn/vi

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu thế giới Bridgestone không chỉ chú trọng tới nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống, đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết sản phẩm lốp xe thân thiện với môi trường, cùng với các chương trình chăm sóc khách hàng như: Hội nghị khách hàng, hội thảo, đào tạo chương trình tư vấn và chăm sóc lốp xe,v.v đây cũng là sự tiếp tục kế thừa sứ mệnh của chúng tôi, trên tinh thần quan tâm người tiêu dùng chúng tôi luôn hướng tới sự an toàn tin cậy và “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” đó là phương ngôn của Bridgestone.

Do nhu cầu phát triển của công ty và mở rộng mạng lưới hoạt động tại văn phòng Hồ Chí Minh. Nay Công ty chung tôi có nhu cầu tuyển dụng như sau:

+ Vị Trí Tuyển Dụng : Thực Tập Viên IT Network

+ Số Lượng : 01

-      Mô Tả Công Việc:

·         Hổ trợ người dùng về các vấn đề máy tính.

·         Hổi trợ cài đặt windows, office, printer, scan..

·         Hổ trợ các đề internet và mạng local.

-      Yêu cầu:

·         Sinh viên tốt nghiệp  hoặc chuẩn bị tốt nghiệp đại học năm cuối chuyên ngành Mạng.

·         Trung thực và ham học hỏi

·         Nhiệt tình và chịu được áp lực từ công việc

·         Tiếng Anh (đọc – viết) tốt là một lợi thế.

·         Có chứng chỉ CCNA hoặc MCSA là một lợi thế.

·         Sử dụng thành thạo vi tính và các phần hành về : word , excel & power point.

·         Năng động, sáng tạo & có tinh thần làm việc đội nhóm tốt.

-      Quyền Lợi:

·         Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

·         Được tham gia các hoạt động cộng đồng từ công ty.

·         Được tham gia “Ngày hội gia đình” cùng công ty vào dịp cuối năm.

·         Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

·         Mức lương từ : Sẽ được trao đổi lúc phỏng vấn

·         Được công ty mua bảo hiểm 24/24.

·         Thời gian làm việc : Toàn thời gian hoặc bán thời gian

·         Địa điểm làm việc : Tòa Nhà Bảo Việt- 233 Đồng Khởi Phường Bến Nghé Quận 1

-      Hồ sơ bao gồm:

·         Thư dự tuyển, CV

·         Sơ yếu lý lịch có xác thực của địa phương.

·         Bản sao y CMND, Hổ khẩu, và các văn bằng chứng chỉ có liên quan.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua e-mail :Anh Duy: it.bridgestonevn@bridgestonevn.com.vn hoặc Chị Quỳnh Anh:  anh.tran@bridgestonevn.com.vn