QUỸ ĐỒNG HÀNH – HỖ TRỢ SINH VIÊN KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19

heart

Danh sách đóng góp của các Thầy/Cô giảng viên Khoa Vật lý -  Vật lý Kỹ thuật, các cá nhân, các anh/chị cựu sinh viên

Danh sách sinh viên Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật đã nhận hỗ trợ đợt 1

Danh sách sinh viên Khoa Vật lý  Vật lý Kỹ thuật đã nhận hỗ trợ đợt 2

Danh sách sinh viên Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật đã nhận hỗ trợ đợt 3

Danh sách sinh viên Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật đã nhận hỗ trợ đợt 4

Danh sách sinh viên Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật đã nhận hỗ trợ đợt 5

heart

THƯ NGỎ

Thành phố Hồ Chí Minh đang cố gắng từng ngày vượt qua đại dịch COVID-19 với những ảnh hưởng nặng nề. Hàng triệu trái tim từ mọi miền Tổ quốc đang hướng về Thành phố thân yêu với hy vọng “Thành phố mau chóng lành bệnh” và cuộc sống trở lại bình thường. Dịch bệnh đã gây vô vàn khó khăn cho người dân nói chung và các em sinh viên thuộc các tỉnh thành khác đang theo học tại Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật nói riêng.

Theo khảo sát của Khoa, có rất nhiều sinh viên Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật đang bị kẹt lại TP. HCM không thể về quê và gặp nhiều khó khăn về vật chất lẫn tinh thần. Khi dịch bệnh bùng phát, có rất nhiều sinh viên trong khu cách ly, phong toả không thể ra ngoài mua nhu yếu phẩm cần thiết, không thể về quê và khó khăn về tài chính sinh hoạt.

Hiểu và nắm bắt kịp thời những khó khăn trên, Ban Chủ Nhiệm Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật đã có những hỗ trợ bước đầu cho các em. Bên cạnh đó, Ban Chủ Nhiệm Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật cũng đồng thời kêu gọi sự đồng hành, hỗ trợ từ Quý Doanh nghiệp, Quý Thầy –  Cô, các anh/chị cựu sinh viên của Khoa cùng chung tay hưởng ứng đóng góp để kịp thời hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn này.

Ban Chủ Nhiệm Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật rất mong nhận được sự quan tâm và sẻ chia của Quý Thầy Cô và Quý mạnh thường quân cùng góp phần chung tay giúp đỡ các em sinh viên.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý vị bình an và mạnh khoẻ.

Trưởng Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật

PGS.TS. Lê Vũ Tuấn Hùng

enlightened

Mọi sự đóng góp vui lòng gửi về:

Chủ tài khoản: NGUYỄN DUY KHÁNH (Trợ lý Khoa)

Số tài khoản: 6380215013242

Ngân hàng: Agribank chi nhánh Bình Thạnh

Nội dung: (Họ tên người gửi) – HTSV khó khăn do Covid-19

mail

Mọi thắc mắc, đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email: ndkhanh@hcmus.edu.vn