Buổi gặp gỡ chào đón Tân sinh viên Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật Khóa 2020

Sáng thứ bảy, ngày 10/10/2020, Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban chủ nhiệm Khoa Vật lý và các Thầy/Cô giảng viên của Khoa với các bạn Tân sinh viên Khóa 2020 thuộc các ngành Vật lý học, Hải dương học, Kỹ thuật hạt nhân và Vật lý Y khoa. Trong buổi gặp mặt, các Thầy/Cô đã giới thiệu về Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật với các ngành đào tạo chính, bên cạnh đó chương trình học tập, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, các hoạt động học thuật, nghiên cứu và các chương trình hoạt động Đoàn - Hội của Khoa,... cũng được phổ biến đến các bạn Tân sinh viên. Hoạt động nổi bật nhất trong buổi gặp gỡ chào đón Tân sinh viên là “Hoạt động giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp đến các Thầy/Cô trong Ban chủ nhiệm Khoa và các Thầy/Cô giảng viên”. Các bạn Tân sinh viên có thể thoải mái giao lưu với các Thầy/Cô giảng viên để được tư vấn, giải đáp về các vấn đề liên quan.

Qua buổi gặp gỡ, Ban chủ nhiệm Khoa và các Thầy/Cô giảng viên của Khoa hy vọng các bạn Tân sinh viên sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích và thiết thực về ngành mà các bạn chọn, để chính bản thân mỗi bạn Tân sinh viên sẽ tự chuẩn bị cho mình một hành trang mới, một tinh thần học tập mới khi bước vào môi trường Đại học, môi trường Vật lý học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chào đón Tân sinh viên Ngành Vật lý học Khóa 2020: